okay lang po ba na kahit 3 months napong preggy di pa nakakapag pacheck up? kapos pa po kasi e?

66 Replies

Nakow mamsh mapagalitan ka nyan. Dapat as soon as possible na malaman nyu na buntis ka nagpacheck up ka na po. Libre lang naman sa Health Center. Kasi may mga ituturok sau sa 1st trimester. And kung tama pagkakaalala ko sabi importante na makainom ng ferrous at folic sa 1st trimester

Momsh hindi po excuse na walang pera dahil kung gusto po may paraan talaga lalo na para sa kaligtasan nyo at lalo ni baby na nasa sinapupunan nyo. Sa mga baranggay health centers alam ko po na free consultation at vitamins. Kung may mga lab test naman po may public hospitals naman po.

Sa mga health centers nalang po. Kailangan niyo po macheck up para makita status ni baby at maresetahan kayo. Importante po ang first 3mos sa development ni baby kasi diyan siya talaga nagfoform lahat ng parts niya lalo na yung sa brain niya kaya nireresetahan tayo ng folic acid.

Meron po free prenatal check up sa government health center or birthing facility napaka importante po ang unang 3 buwan ng pagbubuntis dahil dito nagsisimulang mag develop si baby kaya dapat mas makapag pa check up ka sa mga panahong ito

Ako sis 5months 2weeks na tiyan ko nung nagpacheck up ako. Di ko kasi alam na 5months na pala eh. Ang liit kase sobra ng tiyan ko nun. Tsaka di ko rin kase alam na may mga libreng check up pala kaya di rin nakapagpacheck up kaagad.

hindi malamang! alam niyo naman ang sagot di na dapat tinatanong. may mga vitamins kasi na dapat tinetake pag frst trimester. kung gsto mo maging okay kayo pacheck up. meron namang center! gigil moko 😂😂😂

pede nmn po sa barangay health center po dun po kayo magpacheck up tanong nio po muna kung kailan checn up sa inyo wala nmn pong bayad dun minsan donation lng

Sa health Center po ng barangay niyo free po yan. Need mo po magpacheck up lalo na pag nasa 4th-6th month may ituturok na bakuna para sa buntis. Free yan mommy.

No po. better pa check up ka sa health center sa baranggay or barrio nyo. Libre naman po yun. Dapat po malaman nyo ang mga vitamins at gamot na iinumin nyo.

4mos po ako bumisita sa OBGYNE kasi mas prefer nila 4mos na mag prenatal as long as umiinom ka ng anmun nung first trimester mo.