Paninigas ng Tiyan

Normal lang po ba na manigas yung tiyan. I’m 6 months pregnant po

9 Replies

kapag gumagalaw c baby at bagong kain normal lang po pero kapag naka rest ka lang po momsh d normal. yan po sabi ng ob ko sakin dati. Panay panay dn kac nun ang paninigas ng tiyan ko kaya lagi dn akong may resetang pampakapit.

3y ago

unang reseta sakin utrogestan tapos naging duphaston

ako momsh 6month pregnant din naninigas din tyan ko diko alam kung normal at hindi tapos inask ko kay ob kase nga nag woworry ako.tapos IE nya ako hindi namn open cervix ko..kaya sabi nya normal lng naman daw.

Pag may time interval na yung paninigas ng tiyan mo example kada limang minuto na hindi na normal lalo nat 6 months ka palang momsh. Sa next check up mo sabihin mo agad sa OB mo.

Baka po napagod ka o stress. Pahonga ka ein. If hindi nawawala ang paninigas punta ka po kay OB para macheck if may infection ka.

Baka braxton hicks lang mommy, pero obseeve mo po. Kasi kung tuloy tuloy. Not normal po. Ask help sa ob mo.

Ako mnsan naninigas sa bandang puson lng . 6 Months preggy pero mnsan lng .

may article si theasianparent about paninigas ng tiyan ng buntis

sakin naninigas din.lalo na pgkatapos ko kumain.at hihiga ako

opo