Cough every night ?

Mga mumsh, help me naman. Kasi yun baby ko tuwing gabi pag natutulog ng gabi magigising nalang bigla parang nasasamid. Ubo ng ubo medyo nahihirapan sya matulog pero pag nakatulog na ulet sya, okay na ulet mahimbing na tulog. Pero pansin ko lang tuwing umaga di naman sya inuubo pag gabi lang pag natutulog. Ano po Kaya yon?

2 Replies

Allergy and or asthma. Same with my kid. Better position sa kanya ay nakatagilid at slant, mas mataas ulo pababa para yung laway tumulo sa labas ng bibig.

3y ago

Gnyan dn po baby ko. Always sabi ni pedia clear ang lungs. Pero ang bb ko inuubo talaga pggabi nd may time pa na masusuka sya. D ko pa cya napacheck now. Kmusta na po anak nyo? Ano na po sabi ni doc?

Consult po your pedia

5y ago

Yes i did na mumsh. Thank u. ☺️