Good or bad

Okay lang po ba makipagtalik kay hubby? 13weeks preggy here. Ty po.

21 Replies

Okay naman Po basta di lang maselan at Dahan dahan nyo lang gawin para hindi mag bleed.

Pag di ka maselan. Ako kase nun first tri maselan talaga kaya pinagbawal ng ob ko.

Depende po sa sitwasyon if di po kayo maselan magbuntis okay lang po yun

Bsta hindi po high risk ang pregnancy at comfortable nmn kyo ok lng po

Kung walang advice si OB na no contact. Go lang pero ingat pa din

yes its safe just know the positions na safe for pregnant womenc

as long as di maselan pagbubuntis mo... pero ingat pa din

okay lang naman basta hindi high risk pagbubuntis m

Basta hindi kayo maselan magbuntis, okay lang.

Okay lang basta hindi ka pinagbawalan ng OB.