Good or bad?

Is it okay kung makipagtalik kay mister during pregnancy. Im 17 weeks preggy and first time mom hihi

4 Replies

Depends on your situation. High risk ka ba, may infection, may pain, mababa ba ang inunan, adequate ba ang amniotic fluid, may bleeding. It's best to discuss it with your ob. Kasi generally yes it is allowed pero if meron ka dyan sa mga nabanggit ko, refrain muna.

2y ago

As long as di ka naman high risk, go. Pero extra careful pa din. Pag masakit, stop.

Ang Sabi Po ng ob ko ok lng so long na wlang spotting. then nagremind sya na nagcacause ng contraction sa tyan Ang love making. so kmi ni mister madalang na lng pra sa safety ni baby.

hindi naman yan samin pinagbawal ni doc .. okay lang daw pero wag lang yung May mga miscarriage history kasi di daw yan pwde sa kanila or twins

Pwede naman pero better na wag muna kasi risky pa