Is it good or bad?

Okay lang po ba kahit di na withdrawal pag nagmemake love kami ng asawa ko??? 12weeks preggy here. Sana po may sumagot.

2 Replies

hello mommy! sana makatulong ako. Sa amin kc ng hubby ko, hindi naman kami nag wiwithdrawal as long as walang komplikasyon sa pagbubuntis. Ang pagkakaalam ko, wala namng masama kung di na withdrawal. wala rin namang nabanggit ang OBgyne ko dati na dapat withdrawal kpg mag memake love with hubby .. sana nakatulong mommy!Goodluck and God bless.

4y ago

no problem mamsh

Related Articles