PACIFIER FOR 1MONTH

okay lang po ba mag pacifier ang 1month

19 Replies

Kapag new born wala silang ibang gusto kundi dumede which is hindi pwede kung nagfomula na gatas kaya ginagamit ang pacifier. Tatangalin mo lang ito pag nakakakita kana nv puti sa gums nya para hindi makasira sa pagform ng teeth ni baby 😊 and never forget the asete oil para walang kabag

Yes pero baby ko alam niyang pacifier yon eh hahah kasi minsan ayaw niya so tinatanggal ko nalang tsaka kakadede niya lang pag ginagamit niya yun minsan kasi gusto niya lang yung may nasusupsop lang pero pag nagsawa niluluwa niya. Di ko na binabalik.

Ako tinry ko e pacifier si baby. Ayaw talaga nya. 6 weeks pa sya. Kasi minsan ayaw mapatahan ng tatay nya halimbawa pag nasa cr ako. Kapag nagigising sya na wala agad nipple na mauungad nya todo na iyak. Kaya gusto ko magpacifier muna sya.

Hi Mommy. As much as possible wag mo po bigyan ng pacifier si baby dahil iisipin nyang for feeding yun at kakalimutan nyang gutom sya. Kaya pag gutom po sya padedein nyo nalang po si baby. ☺️

Sometimes it helps pero nakakasira ng feeding schedule at development ng teeth. Pwede up to three months if it helps sa colic. Dr.brown or avent

di po recommended ang pacifier ng pedia ng baby ko kasi po makakasira daw po ng form ng ipin ng baby tsaka po baka daw po kabagin.

Hindi na po recommended pacifier.. My baby is turning 2 this year and never ko pa allow na magpa pacifier ❤️

Yes po basta silicon , orthodontically correct pacifier yung gamit namin 0-3 mos yan po nirecommend sa amin

5y ago

Sa Sm po sa Baby section =)

As long as well established na yung breastfeeding routine niyo ni baby.

As much as possible wag na po mamsh.