pacifier

pwede na po ba mag pacifier ang 1month old baby ..

10 Replies

Yes sis kung itetake nya 😅 Baby ko nung pag ka 1 month nya binilhan ko paci kasi gngwa ako g walking pacifier kaso ayaw nya e. Nung 1 mos 1/2 sya tska lang sya nag pacifier talaga

sakin naka pacifier na bb ko days before 1 month nya. iyakin kasi gusto palagi may laman bunganga. 😄

Si baby po nag pacifier na nung mag 2 months palang siya. Yung bilhin nyo po yung pang 1 to 3 months.

Yes sis recommen ung bibi na pacifier. 0-6 mos meron cla current n gmit ng lo ko

ako di ko pa natry ipacifiersi baby 1 year old and 2 months na siya but I am planning

Ok lang. Yung pacifier ng 1month old ko is pang 0-2 months ng Tomee Tipee

May pacifier na png newborn.. iwas overfeeding lng ksi lalo nka formula.

mga 2 months po then stop na po pag 6 months as per my lo's.pedia

Yes pero yung babyflo na kulay orange, malambot kasi at pangnewborn