walking

Hi my difference po ba kung sa umaga mglakad lakad kesa sa hapon?

16 Replies

wala naman po. ako 37weeks nako umaga ng 6am nag lalakad ako 30mins. tapos hapon mga 5pm bibili ulam hehe lakad ulit 30mins.

Sa umaga po kasi, since wala kapa masyado ginagawa masi maaga pa, hindi ka masyadong hapuin or mapagod.

wla.. Doctors tell u to move around so that ull have the stamina to push the bby out.

wla nman po, ako walang oras kung maglakad . tska gala tlga pra un na ung lakad lkad

Wala naman mamshiee recommend sakin ng ob ko umaga tapos hapon po

Wala naman po, ang mahalaga lang is makapaglakad lakad ka po

Sa umaga kc magnda di kp pagod. Madami kp energy

Wala nman po mhalaga maexercise ka

Wala. Basta naglakad ka

Wala naman po.