Lakad

Kailan po ba dapat mag lakad lakad yung buntis? 30 weeks na po kasi ako di man ako naglalakad ng umaga at hapon, tulog lang ako palagi. Gigising ako umaga 10am na kaya lagi ako napapagalitan sa mama ko. Hehe kasi naman namumuyat na baby ko sa tyan sobrang likot kaya di rin ako agad nakakatulog ng gabi. Haha

18 Replies

ako sis ,, kahit high risk pagbubuntis ko ..lakad ako ng lakad since nagbuntis ako kasi work ako ehh sa hardware .. no choice ..kailangan magwork para makapag.ipon ..buti naman at mabait baby ko ..kumakapit ng mahigpit kahit sobrang baba ng position nya ..kahit palagi sumasakit .. ang kulit dn ..malikot cya ..hehe

Dapat po ba na matagtag na ng sobra 34 weeks palang po ako sabi kasi ng tita ko mataas pa daw yung tyan ko di daw ako nagigising ng maaga pero naglalakad naman ako araw araw tig15 mins, ayoko lang kase masobrahan baka mapaaga lalo na pag minsan nararamdaman ko na yung bigat sa puson ko dapat ko ba syang pakingan?

Start na momsh sapag lakad at wag kang matulog around 10am hanggang 12, matulog klng mga 1 pm na tapos pag gising mo lakad2 klng pra d ka ma hirapan pag manganak kna😊 sanayin mo momsh na gimisang nang maaga then exercise😊

Sabi nila sulitin mo ang mahabng 2log kasi puyat mode ka once lumabas si baby. And need mo rin Maglakad lkad pr hindi mahirapan pagnaglabor na.. 😊Unless sched Cs.

Pwede maglakad lakad alalay lang para d manasin at d hirap sa pag panganak wag lang sobra pagod kasi wala kapa sa full term na tinatawag

Same tayo momsh 9 or 10 na gumigising sa umaga dahl hrap din ako makatulog sa gabi pero nakakapaglakad lakad naman ako sa hapon.,

Yes mommy! It will helps you to have atleast daily exercise and para hindi ka mahirapan manganak.

kapag kabuwanan mo na dapat may kasama ka habang nag lalakad ka para pag may sumakit sayo may mag aalalay sayo

Ako dati momsh ganyan din gising ko. Ginagawa ko naglalakad ako sa hapon mga 5pm start.

Kpag kabuwanan nyo n po..mglakad lakad n kayo starting from 37 weeks pwede n po un.