Newborn 2 weeks old

Okay lang po ba kung matulog yung newborn ko ng naka tagilid? Lagi kasi syang nakatihaya. Tapos ung tela ng baru baruan nya, mainit sa balat. Tinubuan sya ng mga maliliit na pula pula sa likod 😢😢

1 Reply

Kailangan po talaga sa newborn nakatihaya matulog. Dapat nakalapat ang likod sa higaan. Prone sa SIDS ang nakatagilid/nakadapa na position, baka hindi sila makahinga ng maayos. Bilhan niyo na lang ng baru-baruan na mas manipis ung tela and paliguan si baby 2x a day para hindi magka-heat rash.