Mga mommy my newborn Ako 3days old baby boy.normal lang kaya wiwi nya may toldok na pula parang dugo

Kada ihi nya Lagi may tuldok na pula

Mga mommy my newborn Ako 3days old baby boy.normal lang kaya wiwi nya may toldok na pula parang dugo
1 Reply

yan ay orange crystals, tawag ay urates. it could be an indication na need ni baby ng more fluids, or dehydrated or may uti. it could also be possible for a breastfeeding baby. better to consult pedia to assess since lagi sia nangyayari.