Hello po mga mommy ano po kaya itong pula pula sa balat ng 6months old ko na baby

Ano po kaya itong mga pula pula sa balat ni babby meron po sya sa tyan pati sa likod .nitong week po kasi sinipon si baby at nilagnat tas nakita ko lang ngayon tinubuan sya ng pula pula sa balat . sana mapansin po yun post ko thank you po.

Hello po mga mommy ano po kaya itong pula pula sa balat ng 6months old ko na baby
2 Replies

hi mii possible po may allergy sya or viral mas okay po na dalhin mo na sya sa pedia para po mas maadvice kayo ng ayos at mabigyan sya ng gamit or vitamins

hello po.. looks like allergy po... pero if magpersist po ung fever ni baby better pa check po sa pedia.. 🙂

Related Articles