Samyang

Okay lang po ba kumaen ng spicy noodles pag preggy?

Samyang
20 Replies

Mommy's pag dumaan sa wall nyo ito..Kindly click the link 👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇 https://community.theasianparent.com/booth/169499?d=android&ct=b&share=true ...at makahingi ng " heart reaction" doon sa entry ko 😍 🙏 😘 thank you ... Sana mapagbigyan nyo ako..paminsan minsan lang po ito. 😊

mhilig ako sa spicy at sa ramyun pro yan, grabe di ko keri..di p ko buntis nun..pro sa preggy, wag po kc bka mgcause sa heartburn..plus kung malaki n tyan mo, nalalasahan n din po ni baby kinakain ntin

Okay lang po yung mga mild pero yung noodles na yan, I don't think na maganda siya kainin ng preggy kasi sobrang anghang niyan.

naku sis wag muna, malakas maka heart burn yan at hirap tunawin, ibang spicy food na lang kainin mo kung nag crave ka.

Avoid po mga instant noodles in the first place sa mga buntis kasi mataas salt content nila.

Anghang nyan sis baka magkatummy problem ka din at sikmurain ka po.

Sa 3rd trim ko po yan ginawa. Kumain ako spicy nudels po 38th wk.

super spicy naman nyan momsh.. wag na muna eat spicy foods

Pwd nmn po wag lang araw2x baka mapoprone sa uti

Not so okey eating spicy while preggy sissy