spicy food

Ask ko lang po pag secons tri kana okay lang ba kumain ng maanghang? Like samyang?

2 Replies

Ako kinakain ko lahat nung buntis ako wala ng tanong tanong, yung alimasag nga bawal daw sa buntis pero kumain ako kase feeling ko d ako mkkatulog ng d ako kumakain ng alimasag. Laht ng maisipan ko kainin kinakain ko barbecue itlog lettuce lahat ng maisipan ko. Pero nung nanganak ako normal nman ay healthy ang baby ko, ganun din sa panganay ko wala din ako preno sa pagkain, pero normal yung panganay ko matalino pa nga eh. Kaya pag may nababasa ako dito na pwde ba kainin to? Bawal ba kainin to? Iniisip ko wala nman naging epekto sa 2 baby ko.

4y ago

Matakaw din kase ako sa maanghang. Siguro iba iba ang nararamdaman, baka sakin ok lang pero sa iba hnde ok ang epekto. Pero wala tlga ko naramdaman na kakaiba.

Ewan ko lang sayo haha ako kase nung nag samgy kami syempre may maanghang, after noon nahihirapan ako huminga. Basta everytime na kumakain ako maanghang nahihirapan ako huminga. Pero nawawala din naman agad.

4y ago

Dapat ko na nga talaga iwasan 😅