Pede po ba kumain ng samyang ang 2weeks preggy cravings po kasi kahit 1 beses lang?thanks

Samyang Noodles

3 Replies

Not advisable po kumain ng instant noodles pag pregnant. Nag crave din ako ng noodles but for the sake of my baby pigil pigil na lang muna. 😔 Mataas kasi sodium content ng instant noodles na bad for the baby.

1y ago

hala, may epekto po ba un sa baby ako kase kumaen ng instant noodles dahil sobrang saket ng sikmura ko un lng nagpaparefresh sken 🥹

Actually nag crave din po ako ng samyang peru kumain po ako. Pwde daw po kumain as long as isang beses lang po siya. Naglilihi po kailangan niyo po ibigay baka mag tampo yung baby

bawal po lalo kpag maanghang

Related Articles