Spicy noodles

Ask lang po. Mag5months na po akong preggy, pwede pa kaya sakin yung Spicy noodles na samyang? Mahilig po kasi talaga ko sa maaanghang hehe

16 Replies

Masyadong maanghang po ang samyang. Spicy taste po madalas nakukuha din ni baby kapag kumain tayo dahil strong taste, kaya madalas ganyan pinapakain pag ultrasound para lumikot ang baby sa tyan.

Iwas po muna sa spicy foods mamsh, mas prone po kasi tayo sa heartburn during pregnancy. Nakaka-trigger po ng heartburn ang spicy foods.

Momsh, nako iwasan mo muna yan kasi delikado sa almoranas. Lalo't nasa 7th month ng pregnancy ang hirap na mg poops lalo pat may almo.

Halos naman maraming bawal po pag preggy. Wag lang sobra, isipin niyo kalagayan ni baby kaya in moderation lang. 😊 Hehehe

Pareho tayo mamsh, sakin spicy noodles tsaka kimchi, nauubos ko isang garapon ng kimchi. Sarap! 😋

Pwede nmn momy waq lang masyado dalasan baka may tendency maqkaron ka nq almuranas😅

Tikim lang para wag naman deprived and kung sanay ka naman sa maanghang why not

hinay hinay sa maanghang trigger ng heartburn yan at almoranas

too much acidity is not good for u and baby

Pinagbawalan ako ng OB ko sa maanghang.