anti tetanus

mga momsh ilang beses dapat turukan ng anti tetanus?? kc 35 weeks nako dpa ko natuturukan?? okay lang po ba un??

40 Replies

2 mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Never! Hindi nagresort ang OB ko sa anti tetanus... may effect din daw kasi yan sa pregnancy. Although minimal lang naman. Ang nya, kung wala ka namang ginagawa na nangangailangan non, wag na lang dagdagan ang medicines sa system mo na inaabsorb din ng baby!

35weeks here, kanina lang nakapagpa-inject. Wala kasing advise OB ko, buti nalang nagpacheck up ako sa center.. Atleast twice daw po bago manganak. Balik ako after 4weeks. 3rd shot - 7mos after 2nd shot 4th - 1yr after 3rd 5th - 1yr after 4th

1st pregnancy ko nabakunahan na ako nyan 2montns palqng ngayon buntis ulit ako 35 weeks wala pa po sabi nila its okah lang basta nabakunahan ka nung unang pagbubuntis mo

Ako din wala pa 34 weeks na ako hindi pa ako tinurukan pero magpaturok na ako this week. Ok lang ba yun? Ano ba side effects ng anti tetanus baka lagnatin o ano meron ba?

3 times. Pero 2 times lang during pregnancy. If naturukan ka na dati at wala pang 10 yrs okay lang nman not to repeat pa. Better ask your OB din.

Tinuturukan lang ng anti tetanus pag hindi sterile yung pag aanakan momsh. Di po required ng OB ko yan 35 weeks preggy here

Twice po and another 1 shot 6 months after giving birth. D ka po nag ask kay ob mo kung need mo un? Try to ask po..

Anti tetanus at tetanus toxoid iisa lang ba? Alam ko magkaiba eh tetanus toxoid po ksi iniinject sa preggy

Ako mamsh 24weeks nakasched sa saturday for anti tetanus. Naturukan din ako anti.flu nun June