Tahi ng cs

Okay lang po ba hindi bumalik sa ob para sa tahi? May nag sasabi okay lang daw natutunaw daw sinulid true ba

2 Replies

kailangan mo pa din ipa check yung tahi mo sa OB mo. may binibigay na schedule ang OB kung kailan ka dapat magvisit sa kanya. Natutunaw talaga ang sinulid. CS here.

Yes natutunaw yung sinulid mi pero kelangan mo po bumalik kasi may gugupitin po dyan na sinulid saka ichecheck po kung kamusta yung tahi mo