Tahi ng cs

Mommies ask lang po sino mga na cs sa inyo dito? Bumalik paba kayo sa hospital para tanggalin tahi nyo or hndi na? Waa man kasi snbi ob ko sakin, sabi lang dito ng mga taga samin need ko daw bumalik kasi tatanggalin yung tahi ko, sabi naman ng iba natutunaw nalang yun ng kusa.#advicepls

33 Replies

sa clinic na moms ng Ob ko, para 8check ang tahi sabay na din ng check up kung nagbalik na sa dati size ng uterus. it helps a lot kasi lalo na ung infection na maaring mangyari sa tahi natin lalo na sa inner. sa outer pwede ako na ang nagcut ng excess kasi sabi naman ni OB matutunaw din naman ang tatanggalin lang ung excess. when it comes sa possible na infection malalaman naman natin kung may puss na lumalabas sa wound. pati na rin sa amoy ng dugo na lumalabas dapat walang masamang amoy mga moms. yan ang sabi ni OB.

Ako after 10days pinabalik ako ng ob ko. Tinanggal nya lang yung dulo ng tahi then nilinis. After non ok na. Wala naman na tatanggalin sa tahi kusa naman un natutunaw. Lagyan lang ng betadine mabilis maka tuyo ub ng sugat.

hindi na. Nung nakita na ng OB ko tuyo na wala na naman siya sinabi. Yung tahi kasi ng sakin super ganda ng gawa saka yung sinulid ng akin yung natutunaw. Di halata na naCS ako. Bikini cut yung sakin.

You need to go back to your OB one week after, para macheck niya if healing properly wound mo. Usually naman ng ginagamit ngayon na sinulid, kusa nang natutunaw. No need na tanggalin. 😊

Better check with your OB. Usually ngayon, natutunaw na yung tahi. Ako CS din, and di na bumalik. Not unless masakit yung tahi mo or makati, na kailangan mo talaga itanong sa OB mo

Yes bumalik ako kahit pa sinasabi na natutunaw kasi need din nya icheck yung tahi kung maayos and yung tatanggalin nya is yung mga buhol lang. Para din maturo pano lilinisin.

aq bumalik p sa Ob q after 1 week kz tinanggal nya p ung dulO ng tali tpOs nilinis p nya then niresetahan nya q ng Ointment pra mbilis matuyO ung tahi

hindi na po :) tho may naiiwan talaga na tahi na matagal matanggal ung magkabilang dulo almost 2mos bago natanggal pero tuyo na ung sugat in 3weeks :)

hindi ako sinabihan kung babalik ba or what. nagwoworry na nga ako non kasi 1 month before matanggal yung sinulid. natutunaw pala siya ng kusa

A week after may return check up ako. tapos may inalis sa tahi. It is better to ask your ob para sure kasi depende rin sa ginamit ng OB.