cesarean question ?

hi po .. cesarean po ako nung feb 4 okay lang po ba na di ko patanggal ung sinulid sa tahi ko kasi natutunaw naman po sya ng kusa .

3 Replies

Hello po natutunaw po ba ung sinulid na ginamit sa ectopic surgery? Kase ung nkikita ko lng namn is ung nkapulupot nlng s dulo ng tahi ko po. Di p kase ako tinatawagan kunv kelan balik ko for folloi up

Yes, sa akin di man tinanggal dahil natutunaw nman sya

5y ago

oo nga eh ako din natakot kala ko gnun gagawin sakin pero pag balik ko wala hindi nman tinanggal pinindot pindot lang tnignan kung ok lang yung tahi may nagsabi sa akin dati na ginugupit daw yung sa dulo na sinulid ganon dw gnawa sa kanila.