NSD problem

Mga mamsh ? Ask lang po ako kung meron ba dito sa inyo na natanggal ang kalahati ng sinulid sa tahi nyo ? 9 days na since nanganak ako . Well sabi naman ng midwives na nagpa anak sakin possible daw na nagheal na daw yung tahi tsaka kusa naman daw natutunaw yung sinulid .... Pero bakit may natanggal na sinulid sa tahi ko kung totally healed na sya .... #pleasehelp #NEEDANSWER

1 Reply

Pakita mo nlng skanila momshie kung totally heale na talaga. Okay lng naman matanggal basta totally healed na at pwede na din tanggalin ung mga ubang sinulid para mas mabilis gumaling sis. Kasi tutunawin pa ng katawan mo ung sinulid at matagal na process un. Kaya magandang gawin tanggaling mo na ung mga sinulid kung totally healed na ung skin mo sis