Small subchorionic Hematoma

Okay lang po ba ang baby ko? I am taking duphaston and vitamins plus milk and bed rest. No discharge or bleeding naman. Medyo sumasakit lang minsan tiyan ko. Anyone po na naging successful po ang pregnancy nila? Natatakot lang po kasi ako, I’ve had 2 miscarriages na kasi. I dont think I can handle another one. Salamat po sa sasagot.

Small subchorionic Hematoma
15 Replies

Ako sis naka duphaston ako now at duvadilan dahil dinugo ako 16 weeks na ako. Pero okay naman naagapan naman yung pag dudugo at okay na okay na si baby. Bed rest lang ako for 1 month

4y ago

Sis yung duphaston at duvadilan sabay mong tinatake?