Mommy Debates

Okay lang kung FB friend ng asawa mo ang ex niya?

Mommy Debates
849 Replies

basta wala ng pakialaman at ndi mkaka sira ng relasyon ok lang pero kung may balak manggulo sa relasyon nmin ng hubby ko aba ibang usapan na un mkaka kalbo yata ako ng wala sa oras🤣🤣

FB friend nyaaaaaa🥺😅 pero how comfty na I know he will never do cheating since then although they have past conversation sometimes makes me feel jealous but surely He will not hurt me.

for me Wala na Naman problem kaso mo lagi nag ta tag sa kanya ng Business nya sa sa JC Primiere at TokTok. nag Timeline review ko fb nya naiinis Ako Makita mga tagged nya sa acc ni lovey.

ok lng nmn as long as na wala namn silang feelings na sa isat isa .ako friend ko ex ko pero never naman kami na ulit nagkachat since nag ka bf ako .pero yung hubby ko .block na ex nya 🤣

Before Yes, now, A BIG NO!, hinayaan ko dati, pero nagulat nalang ako nagmmeet-up pa sila para mag-"bonding". Kain sa labas, yaya sa ganito... Daig pa legal wife.

For me yung isang ex nya ok lang kase mabait naman pero yung isa jusko hindi na nga friend ng asawa ko sa fb panay pa din ang chat. Napaka harot palibhasa kinu kunsinti din ng nanay😏

Sakin, NO. 😂 Binlock ko pa nga yung ex niya sa FB niya dati dahil nanggugulo samin. 😜 Pero ewan lang ngayon? Baka in unblock at nakaka chat na naman niya. Bahala siya. 🤣

oo wala namang problema don. tsaka nasa partner na natin yon kung ichachat pa or sstalk pa nya ang ex's nya. tsaka ok na rin na fb friends sila para makita nila na both kayong masaya

Hmm, he’s not friends with his ex kahit sa FB. Kung sakin no communication between the ex and my husband is better. So mas maganda para sakin na wag na silang mag add sa FB. 🙂

Wla syang Ex personally saakin lang sya nag pakilala in person 😁shy tpe sya e peru subrang gwapu 🤣.. hindi sya mhilig sa mga bbae na nkkipag friend actually kaya 💯panatag.