Position.

Okay lang kaya sa right side ako pag natutulog? Feeling ko kase nasa left side ulo ni baby kase dun madalas naninigas, nabukol at nagalaw. pag nakaleft side ako nagalaw sya. baka naiipit ko na sya.

14 Replies

Mas maganda kung left side pero pwede ka mag right din kung saan ka mas kumportable. Basta babalik ka din sa left. Wag mo kang masyado ihiga yung tyan mo medyo angat ng onti oara hindi ipit na ipit. Sakin din mas gumagalaw sya pag nasa right ako. Feeling ko mas nakakaluwag sya pag ganun pwesto