Hi Mga Mommies!

Sino nakakaranas po dito na sa right side natutulog? Kahit dun naka pwesto si baby sa right side? Pag nag left side kase ako nangangalay na agad yung right side ko tas ang bigat bigat na din agad kaya nag raright side agad ako. 5 months na po si Baby ? at nasipa na rin sya sa puson ko . Okay lang ba sa right side matulog? Dun kase komportable eh nangangalay agad ako.

1 Reply

ako momsh nakatalikod k baby cs kasi ako minsan nassipa nya yung tahi ko, pero i make sure na safe naman si baby

4y ago

Buti pa ho kayo , ako hindi na lang ako tumatagid nag sstraight position na lang ako matulog with matching bukaka hahaha, kaso ayoko ma cs kase eh laki ng gastos sana normal 😅