Position.

Okay lang kaya sa right side ako pag natutulog? Feeling ko kase nasa left side ulo ni baby kase dun madalas naninigas, nabukol at nagalaw. pag nakaleft side ako nagalaw sya. baka naiipit ko na sya.

14 Replies

ganian din baby ko gumglaw s left side pero madlas s right side, gumagalaw sya s left side koag nkahiga ako kaya ng gingawa ko nilalagyan ko ng unan s ilalim ng tiyan ko and d masyado tumatagilid pero paleft side prin ako humiga ora d daw mahirp maglabor