SSS

okay lang kaya nag voluntary ako sa sss ng payment for Jan to May 2019 kasi last employer ko hanggang December 2018 lang last contribution nila but i was already resigned... tataas pa kaya makukuha ko sa maternity benefits.. ty

4 Replies

Mommy Tinetine, thanks so much po 😊😊

5y ago

Mommy tine mag ask po sana ako pwede pa ba ako mag file ng maternity ko 6 months pregy po ako at due date ko is dec5 81 na hulog na ko s sss last na hulog ko is nung jan2017 pwede pa ba kaya ako ☺️