SSS

okay lang kaya nag voluntary ako sa sss ng payment for Jan to May 2019 kasi last employer ko hanggang December 2018 lang last contribution nila but i was already resigned... tataas pa kaya makukuha ko sa maternity benefits.. ty

4 Replies

Depende po, kailan ba due date mo? Kasi yung iba if qualified na at may atleast 3 months or 6 months contribution. Option nalang kung itutuloy ang paghuhulog. Hindi na kasi kasama sa computation ang semester of contingency. Malaki makukuha mo kung maximun contribution ang hinuhulog mo.

5y ago

Hello mam tine . Due date ko sept. Bale po June to Dec.2018 kinaltas sken sa agency ko is 580 monthly gang Jan. To Feb 2019 500 agency pdin tas ngyun nag voluntary ako ng March ng 550 at April to May 600. Magkano po ba makuha ko ng maternity. Salamat mam