SSS

okay lang kaya nag voluntary ako sa sss ng payment for Jan to May 2019 kasi last employer ko hanggang December 2018 lang last contribution nila but i was already resigned... tataas pa kaya makukuha ko sa maternity benefits.. ty

4 Replies

Kakagaling ko lang sss mamsh ngayon, mag papa voluntary member sana ako pero sabi nung teller ok na daw kahit hindi na kasi makakakuha naman ako ng maternity benefits kaya ayun wala ako binayaran nung nag file ako ng MAT 1. Dec 2018 din last payment ng employer ko and resigned na ko last feb 2019. Sabi Basta maximum contribution ung naihulog sayo mataas makukuha mo.

5y ago

Mamsh ako po nagend sa work ng feb 2019 nagend din hulog ko feb 2019.. Magcocontinous pa aba ako sa hulog or kahit ndi na