Mommy Debates

Okay lang bang kumain ng instant noodles/pancit canton ang buntis?

Mommy Debates
125 Replies

Noong nagbubuntis po ako iniwasan ko pong kumain ng mga instant kasi mayroon po akong UTI. 3x po ako nag gagamot dahil sa pabalik balik kong UTI. Kaya para sa'kin bawal po sa mga buntis ang mga instant tulad ng instant noodles o pancit canton kasi mataas po salt content nun at saka di madaling matunaw kahit ilang araw nang nakalipas.