38 weeks/No discharge yet

Okay lang bang hnd na ganun ka active si baby? Yung panay nlng ang tigas. Tpz no discharge pa din masakit lang ung puson peru tolerable nmn. Thnx sa sasagot

6 Replies

ako sis 37w1d napapadalas na discharge ko and ung pamumulikat and numbness ng legs ko.. nasakit ndn balakang ko.. more lakad po kau sis tas tayo lng kau for about 30mins. kc khit nakatayo lng tayo nakakapagod na eh.. malapit ndn lumabas c baby nyan pray lng po..

More lakad at squat pa sis, ako late na nag exercise 39 weeks and 6 days na ako today no sign of labor parin. Huhu.

4y ago

Same po😅

monitor mo lagi galaw ni baby, 39 weeks ako super likot padin ni baby, no signs of labor,

Nope dapat mas active sya sis. Kung hindu sya active baka nhihirapan na sya sa loob.

Ff

Up