Is this normal??

Panay tigas ng tummy ko and medyo masakit ung tagilirian ko and bandang puson. Panay ihi din po which is normal naman panay ihi? 30 weeks and 2 days palang po. No discharge naman po.

2 Replies

Same tayo mommy. 30weeks and 4days . Kahapon masakit sa bandang ibaba ng puson tas naninigas din tiyan ko . Nagrest lang ako buong mghapon .nakahiga lang ako . Nawala naman po siya kinagabihan .

Better to consult your OB po kapag madalas ang pag sakit ng puson nyo..