39weeks2days

Panay tigas lang niya at siksik sa may pempem area ko. No discharge no active pain. Gusto ko na makaraos. 2weeks na ko stock sa 1cm 😭 SANA MAKARAOS NA TAYONG LAHAT 🙏

6 Replies

hi mommy baka makatulong search mp yung activating labor exercises yun yung ginawa ko and after 3days nanganak na ako. sana gumana din sa inyo goodluck and have a safe delivery! 😊

Saktong 39 weeks ko mamsh nanganak nko uminom ako ng isang hilaw na itlog hehe dun mas nag active labor ko 😅 try mo din

same stock sa 1cm 38 weeks Ako no sign of labor panay sakit puson at balakang at Minsan pempem pag naglalakad ako

Nakaraos na ko mga momsh hehe. Kinabukasan po pagkapost ko neto nanganak na ako. ☺

2y ago

congrats 👏👏👏

same lang mommy,ako stock sa 2cm..wla pgbbago

Drink pineapple juice mamsh

Related Articles