37w 4days NO I. E

Okay lang ba na hnd pa ako na i. E? Basta pag dw nilabasan ako ng brown discharge go na agad sa lying in, hnd kc ung ob ko nag check up sakin kanina. Panay tigas lang, minsan masakit puson, masakit singit at pem but no discharge

2 Replies

For me mas ok na ma i.e ka para sure. Kasi may ibang mamis na di nilalabasan ng brown/blood discharge and di pumuputok panubigan like me. Meron din iba na mataas na pala cm e no pain.

ok lang naman po mommy. kahit po with in 38 to 39 weeks kana ma i.e, basta pag tuloy tuloy na po sakit ng puson, punta na po kayo sa paanakan.