No discharge yet

Im 38 weeks and 5 days . Masakit yung buto sa may pwet and yung pempem mejo maga na yung hita balakang at puson masakit din . Kailangan ko nabapumunta ng clinic ? #advicepls #pregnancy

No discharge yet
4 Replies

Same case po tayo momsh😔 39 weeks and 1 day na ako pero wala parin discharge. Sakit lang sa puson, pwet at pem² . Sana makaraos na tayo. In Jesus name❤️

ngayon maa matindi yung sakit bukas pako punta ng clinic eh thank you sa sagot . sana paanakin nako bukas .

4y ago

wala parin po .

Same case tayo, tapos nahihirapan pa ko huminga.

4y ago

opo hirap nga po ako huminga ang bigat ng hinga ko lagi

yes po. baka sign of labor na po yan