epal na ex

okay lang ba sainyo na na kunin na ninong si hubby ng ex nya? di ko feel e panay kasi chat ni girl kairita.

174 Replies

No. Bakit pa? Ex na nga e. Ung asawa ko inaasar akong kukunin na ninang ung ex nya. Tinotoo nya nga. In-invite nya tapos tanggi si girl. Sabi nya dami na din naman daw friends ni hubby. Naku halos sapukin ko asawa ko. Kala mo binibiro e. Pero big NO ako jan. Baka disaster yan waiting to happen.