epal na ex

okay lang ba sainyo na na kunin na ninong si hubby ng ex nya? di ko feel e panay kasi chat ni girl kairita.

174 Replies

No NO NO! Kapal nman ng ex na yan! Pasimpleng dumada-moves..Yung ex ng hubby ko dati gusto nya i-tour sya ni hubby dito sa Baguio..bwesit yun buntis na nga ako umeepal pa. Blinock ko na agad para di makapagmessage.

Nako girl huwag. Daig ng malandi ang maganda. Mas magandang hindi nalang para walang gulo kasi d natin alam syempre magiging malapit yung girl sa anak niyo kunwari anak mo pinapasyal niya asawa muna pala.

Depende !! Yung hubby ko kase minsan tnanung ko din about jan sabi nia oKay lng daw na mgng Ninong cia kc masama daw tumanggi. And sakin naman Bahala siya. Kc kung mag loloko cia, magloloko cia e !

bkit parang close pa din cla ng ex nya??my communication pa at nakakapagbiruan ng gnun..sis wag ka tlaga ppayag na kuning ninong ang hubby u ng ex nya..ndi mgandang biro..hhmmmpp..

For me it's a No! Your hubby can decide on that but as a husband he needs to think about your feelings. It is better if he refuses to make a dispute.

First of all bakit connected sila sa social media?? Hehehe kung wala naman na problem pwede naman pero for me a big NO NO. Respeto na lang sa asawa. Hehehe

Kung hindi mu feel. Tell your hubby na wag na kasi baka pagsimulan pa ng away. ☺️☺️ mahirap maging kumare ang karibal mami. 😊😊 safety first

Wag na po momsh. Wag na kamo sila magkaroon ng isa pang kaugnayan sa isa't isa. Sapat na yung naging mag ex na lang sila, hanggang don na lang 😊😂

Wag na no! Napakaunusual naman non kung kukunin nyang ninong ang ex nya. Pwede sana kung ex nya na parang trip lang tapos nauwi nalang sa friendship.

Not okaaaay for me. Chat mo din sis. "Manahimik ka muna wala pa ang binyag itsuseraa" ganern! Hahaha kasi kung ako yan. Ganyan gagawin ko mwehehehe.