okay lang ba ?

Okay lang ba sa loob mag withdraw si mister kahit buntis ako ? 3 months

21 Replies

Mas okay po withdrawal nalang dahil base po sa na-experience ko, may epekto kapag sa loob pinuputok. Mejo kumikirot bandang baba ng puson ko tas parang humihilab. 28weeks preggy here. At kapag nasa 1st trimester, hinay lang muna sis.

Pag early stage di advisable. Nakakacause ng contraction and pwede nag induce ng labor ang sperm. If nasa last part ka na ng pregnancy advisable sya para madali lumabas si baby.

Sbi sken ng OB ko mas ok wag daw po sa loob kasi baka humilab chan ko.

Yes po....ako mg 6months na sa loob pa din nya nilalabas....

Yes po as long as hndi kayo maselan magbuntis.

Okay lang, buntis ka naman na eh.

oo naman buntis ka naman e hehe

Okay lang safe naman sya.

Yes po.😊😊

cguro po..