? Question

Okay lang ba na umaangkas padin ako sa motor kahit mag 3 months na kong buntis?

1 Reply

More on overall safety po ang concern sa pag angkas sa motor. Ako din dati up to 5 months ata umangkas pa. E binangga kami ng slight kaya pinastop na ko umangkas. Nagpacheck up agad ako, buti okay si baby. Mahirap kasi masabi kung may mangyari since walang control sa other drivers kahit gaano kaingat ang nagmamameho. 2 buhay ang kailangan na ingatan.