Okay lang ba iputok sa loob kahit 8 months pregnant?

12 Replies

buti pa kau nag do parin ni mister kahit malaki na..ako 3months preggy noong nag stop kami mag do ni lip ko..natatakot kc xa baka daw mapano c baby

yes po. di naman maaapektuhan si baby kasi protected po siya. lagi niya ngang pinuputok sa loob ng buntis ako pero lumalabas lang din

kapag pinutok sa loob agad agad rin bang lalabas ito or it takes time?

3y ago

pag tumuyo ka tutulo yon, tas may mga pahabol pa, kaya pag ako nag panty liner ako, kase nababasa panty ko. Pero always wash your area every after sex to avoid any infections.

Okay lang mamsh. Magiging dumi lang siya na lalabas

3months ba bawal mag pagalaw mga mamsh

3y ago

Magsex kayo kung safe tlaga, walang pagdurugo or something

pwde po ba magsex pag 8months na tyan

anong feeling kapag pinutok sa loob?

hindi ba magiging twins kung ganon?

3y ago

Thru utz po.. Pro mostly ngkkaroon lng ng kambal if nasa lahi nyo po. May kakambal po ako & hindi po 2 ang uterus ng nanay ko. Both sides (nanay at tatay) nsa lahi tlga nla ang mgkaroon ng anak n kambal.

Yes, okay lang naman.

Iputok lng ng iputok