Okay lang ba magmotor ang buntis?

Okay lang ba sa buntis ang pagmotor?

5 Replies

Ako maselan pero sa motor ako sumasakay papunta sa pinagchecheck upan ko monthly okay naman ako basta dahandahan lang and sideview yung pag upo mo. 34weeks nako ngayon lagi nakasakay sa motor every check up. Mas okay kesa magtricycle or jeep kasi yung ibang driver wala naman pake if buntis ka or what kaya nasakay nalang ako sa motor ng asawa ko. Dinadahan dahan nalang nya pagmamaneho saka hindi dinadaan sa lubak.

if hnd maselan pwd kaso ako may anxiety for safety. Lalo makakapanuod ka sa news patay ang rider/angkas ng motor. so for me ayoko kahit dahan dahan pa yan. mas prone sa accident ang motor kaysa sa kotse. isang sagi lang sa motor pwd mamatay. so no for me

maalog Po kse kpg motor kya aq iwas Muna. then sa tricycle Lage Kong sinasabihn mga driver na dahan2 lng pagpapaandar lalo n qng lubak or may humps.

kung hindi maselan ok lang pero need mag ingat pero kung maselan ka much better wag na mag motor or sumakay sa motor dahil mahirap na

kung di ka maselan, pwede naman. inform mo nalang din si OB mo

2y ago

thank you po