Good afternoon mga momshies masama po ba magmotor ang buntis??

Good afternoon mga momshies masama po ba magmotor ang buntis?? 15weeks preggy po..

4 Replies

Ako naangkas sa motor gang 30wks ko, everyday... Ang byahe ko from Ortigas to Carmona Cavite... Na stop lang nun nag Mat Leave na ko, last week... okay naman ako 😅

Sa 1st baby ko pinagbawalan ako ng ob, sa 2nd since pandemic na angkas po ako, d naman madalas pag may check up lng

depinde kung maselan ka magbuntis. Sabi sakin ng ob ko ok lng magmotor ako

Yes!