Ampalaya

Okay lang ba painomin ng katas ng ampalaya ang baby? 2months na si baby. inuubo kasi sbi ni mama painumin daw katas ng ampalaya, okay lang kaya yun mga mommies

73 Replies

Hindi po pwede hanggat maaari sa loob ng 6 months ay pure na gatas lamang ng ina ang ipapainom unless formula ang milk. Then pag tungtung ng 6 months tsaka palang sya pwede pakainin oh painumin ng ibang inumin gaya nalang ng tubig. Ikaw po ang mommy so dapat ikaw ang masusunod for the sake of your baby.