Baby

Okay lang ba na nakadapa si baby sa dibdib ko? Kasi kapag pinapa-burp ko sya sinasandal ko sya sa dibdib ko, tapos hindi naman sya magbuburp. Tutulugan nya lang ako. Kaya hinahayaan ko na sya matulog sa dibdib ko. Okay lang ba yung ganon? Hindi kaya nakakasama sa kanila yon o hindi kaya sila nahihirapan pag ganon? And my baby is mag iisang buwan pa lang sa monday.

1 Reply

ok lang nmn po momsh nakadapa si baby sayo matulog..basta bantayan lang po baka nakasusob yung mukha at di makahinga..