Nakadapang matulog

Mga mi okay lang ba kung laging nakadapa sa dibdib ko matulog si baby? 2months po sya. Sa ganung posisyon po kasi sya nakakatulog ng mahimbing e 🥺#advicepls #1stimemom

4 Replies

Ang baby ko po, Hanggang 3 months, sa dibdib ko talaga natutulog. napilitan nalang po Ako ilapag sya Kasi malikot na non, pababa na sa legs ko e,. tas mabigat na sa dibdib. pero risky po Yun ma'am para Kay baby talaga. kaya I suggest, ilapag mo po si baby mo pag natutulog Kasi di natin alam talaga Kung anong pwedeng mangyari Kay baby.

2y ago

oo nga mommy e. dun kasi sya nahihimbing. pero sasanayin ko na sya nakababa. salamat po

2 months din baby ko now and nakadapa din sya matulog sa dibdib ko after nya magdede. Napansin din kasi namin na mas mahaba tulog nya pag sa dibdib namin. Pero we make sure na gising kami pag ganun. Shifting kami ng asawa ko. Ok lang po yan kasi nasa stage pa ung baby natin na nagaadjust pa at need ng comfort and protection natin.

2y ago

oo mommy unlike pag nakababa sya, maya't maya sya gising. salamat po 😘

Basta gising ka at wag mo din tutulugan.. Prone sa SIDS ang mga babies na nakadapa matulog.. Safe pa rin talaga nakatihaya mi.

2y ago

oo nga po e, salamat po

Hi. Okay lang po, basta na babantayan. At yung ilong niya hindi nadadaganan or natatakpan.

2y ago

noted mi. thankyou