Mommy Debates

Okay lang ba na mas mataas ang sweldo ng misis sa mister?

Mommy Debates
177 Replies

wala naman masama. as long the liabilities are being paid, the have savings, children are sent to a good school, no debts. dapat wala issue na dun.

para sa akin okay lang. mag asawa naman kayo. kahit parehas kaming walang trabaho ngayon, sa palagay ko hindi yun magmamatter magtutulungan dapat.

YES!! hnd naman kompitisyon ang pagaasawa lalo kung makakatulong naman para sa pamilya.. hnd importante kung sno ang may mas mataas na sweldo..

Basta nagtutulungan at hindi naglalamangan sa kahit anong bagay ayos lang naman. Buti pa nga yun nagtatrabaho kesa naman tambay lang diba po?

Relatable. Walang issue samin na mas mataas sahod ko kaysa kanya kasi at the end of the day, ako pa rin ang hahawak ng pera niya. 🤣

May insecurity si mister sakin when it comes to job. Stable job ako sia hindi. Kaya palagi niyang bukambibig magresign na ko sa trabaho ko

Okay lang naman sa amin kasi shared finances kami pagdating sa bahay. At para hindi ako umaasa sa kanya pag may gusto ako bilhin hehe

How you spend your money matters most.. No need na maging issue kung sino mas malaki sahod as long as tama pagbubudget nyo

Depende yan. In our case okay lang ke hubby. Importante nakakapagtulungan kayo mag asawa sa mga gastusin sa bahay at kay baby.

Wala namang kaso kung sino mataas.. Dhil kung ano ang pera ng isat isa, pera nyong dalawa yon..