Mommy Debates

Okay lang ba na mas mataas ang sweldo ng misis sa mister?

Mommy Debates
177 Replies

No problem, basta namamanage nang maayos ang finances ng family at may financial freedom both si husband and wife.

YES. There's nothing wrong about that, unless you possess a high ego and pride and felt inferior about this case.

yes ofcourse. it doesn't matter kung sino ang mataas ang importante natutugunan niyo needs niyo & your children

Para sa akin mas okay yun. Mas nakaka proud at mas mataas ang self-confidence bilang isang ina.

Ok lang nman po.. Ang importante hindi nsshort sa lahat ng gastusin lalo n pgdating s necessities ni baby..

yes po for women pero sympre taung mga girls di naman natin alam kung ano ung tunay na feeling ng mga boys

oo naman, ung sweldo ni misis kasama na budget para sa mga bata, ung natira kay mister kay mister lang.

As long as hindi kinukwestyon ni misis ang sahod ni mister. Goods yan. Walang pagaawayan.

Okay lang. Di naman pataasan dapat pag mag asawa. Ang mahalaga nagtutulungan. 😉

Okay lang daw sabi nang husband ko para daw mabilhan ko daw sya nang gusto nya hahahha