Ubo at Sipon

Okay lang ba mag take ng Robitusin ang buntis. Sobrang kati kase ng lalamunan ko, at sinisipon din. 20 weeks pregnant here

23 Replies

Bawal sya sa 12weeks pregnant pero pag nasa 7month pataas na pwede na yan din pinainum sakin kahit ako nag alangan pa sa reseta sinearch ko sa google safe nga sya sa buntis. Kasi hirap na hirap nako sa ubo ko halos di nako makatulog nakakailang palit din ako ng napkin kasi punong puno ng ihi kada uubo ako me nalabas na ihi.

Water ka lang. Tapos calamansi juice. Pero pwede ka din uminom ng mucosolvan 24hr relief.. yan kasi reseta sa akin ng OB ko good for 5 days , pero isa lang ininom ko. Takot din ako mag take ng mga gamot hehee

Pinaka safe mum is mag Lemon water ka nalang na hindi malamig. 😊🍋 Basta lagi may 1 thin slice ng lemon ung water tumbler mo, change it every time you refil. Itll be also good for your baby's skin.

ask your ob momshie.. Ning nag Karon din ako ng sipon at ubo na tipong ngungu ka na sa pagsasalita.. tas walang boses dahil sa ubo.. neosep lng ni reseta sken.. un aftr 3days.. ok n

No mommy. Wag po iinom ng gamot na hindi prescribe ni OB. NEVER! Consult your OB po regarding sa nararamdaman nyo, para mabigyan kayo ng gamot nanpupwede sa inyo po.

Try mo po avoid muna mga gamot pag buntis. Gargle ka Lang po Ng apple cider vinegar Kasi nakakawala daw in Ng bacteria then inom ka Lang lemon water or lemon juice

Hindi ko po alam kung pwede yan, ang reseta sakin ng OB ko is Mucosolvan. If reseta po yan ng OB safe po sayo. Basta wag ka po magsself medication.

Wag po. Try niyo po maglaga ng luya and lagyan ng kalamansi. Inumin niyo po habang mainit init. Yan ginawa ko when I was pregnant nung inubo ako.

Mucosolvan sis. Trangkaso and ubo din ako nung 15 weeks ako mabilis nawalan ubo ko sa mucosolvan and yun din ni reseta sakin ng ob ko

As much as possible wala momsh. Alam ng ob ko na may sipon at ubo ako. Binigyan lang ako ng vit c. Kain ka lang ng mga citrus fruits.