Bactidol 13 weeks pregnant

ask ko lang po pwede po bang mag bactidol? sobrang sakit po kasi ng lalamunan ko.. next week pa po sched ko sa ob ko. sobrang kati ang sakit ng lalamunan ko ubo po ako ng ubo. sana may makasagot po. thank you

1 Reply

Bactidol po ang prescribed sakin ng OB ko nung makati dn lalamunan ko when I was on my 8 weeks of pregnancy. Hindi po cla magpprescribed kung alam nila na bawal sa preggy. Just make sure na hindi nyo po malulunok ung Bactidol, spit out nyo po lahat.😉

2y ago

thank you po